Đăng ký nâng cấp tài khoản Youtube Premium – Quảng cáo sẽ không còn xuất hiện!

Bạn cần nâng cấp gia hạn tài khoản Youtube Premium không quảng cáo. ADuy.net cung cấp tài khoản Youtube Premium Uy tín, hiện tại đã và đang phục vụ cho hơn 1200 khách hàng sử dụng dịch vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium trong hơn 3 năm qua.

ADuy.net cung cấp các gói nâng cấp Youtube Premium:

5 bước nâng cấp Premium

  • Đăng ký nâng cấp dễ dàng, không can thiệp vào tài khoản gmail của Quý Khách nên đảm bảo an toàn thông tin của Quý Khách
  • Sau khi sử dụng gần hết hạn, shop sẽ chủ động nhắn cho Quý Khách để tiếp tục gia hạn, chỉ cần thanh toán tiếp là sử dụng ( không cần thao tác gì thêm ở tài khoản)

YouTube Premium là gì?

Youtube Premium là gì

Sử dụng các lợi ích của YouTube Premium

Video không có quảng cáo

Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video. Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

YouTube Music Premium

Bạn cũng có quyền sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

  • Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo.
  • Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng.
  • Sử dụng tính năng phát trong nền để tiếp tục phát nhạc khi bạn dùng các ứng dụng khác.
  • Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video

Tải video xuống để xem khi không có mạng

Tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium.

YouTube Originals

Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của Youtube Originals từ một só người sáng tạo thành công nhất của YouTube ngay khi họ phát hành.

Câu hỏi thường gặp (Q&A)

Tôi có thể sử dụng trên nhiều thiết bị được không?

Gói nâng cấp Youtube Premium: không giới hạn các thiết bị, chỉ cần đăng nhập gmail đã nâng premium là sử dụng được

Gói Youtube Premium tôi mua có chính chủ?

Chúng tôi không cung cấp gói tài khoản dùng thử (trial), Gói sẽ được nâng cấp từ chính tài khoản Gmail của Quý Khách. Tính năng Premium chỉ trên thúc khi Quý Khách yêu cầu ngưng sử dụng (hoặc hết hạn nhưng không gia hạn sử dụng tiếp)

Tôi đồng ý nâng cấp sử dụng, sau bao lâu thì tôi được nâng cấp tài khoản Youtube Premium của mình? Và Thanh toán như thế nào?
  • Sau khi nhận được mail Gmail của Quý Khách, chúng tôi sẽ add premium ngay => Xem thêm hướng dẫn Accept tính năng Premium tại đây
  • Chúng tôi không yêu cầu thanh toán trước, đảm bảo Quý khách đã được nâng lên và sử dụng được tính năng Premium Không Quảng Cáo, khi đó chúng tôi mới gửi thông tin thanh toán cho Quý Khách

Phản hồi của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.