Nâng cấp tài khoản Google – tăng dung lượng cho: Google Drive + Google Photo + Gmail

Bạn cần nâng cấp gia hạn tài khoản Google One. ADuy.net cung cấp các gói nâng cấp tài khoản Google One Uy tín. Hiện tại đã và đang phục vụ cho hơn 800 khách hàng sử dụng dịch vụ nâng cấp tài khoản trong hơn 2 năm qua.

ADuy.net cung cấp các gói nâng cấp dung lượng cho Google One:

-42%
2.250.000 1.299.000
-42%
690.000 399.000
-34%
450.000 299.000

Google One

5 BƯỚC NÂNG CẤP TÀI KHOẢN GOOGLE ONE

Các bước nâng cấp Google One

  • Đăng ký nâng cấp dễ dàng, không can thiệp vào tài khoản gmail của Quý Khách nên đảm bảo an toàn thông tin của Quý Khách
  • Sau khi sử dụng gần hết hạn, shop sẽ chủ động nhắn cho Quý Khách để tiếp tục gia hạn, chỉ cần thanh toán tiếp là sử dụng ( không cần thao tác gì thêm ở tài khoản).

Các tính năng của Google One:

  • 100 GB – 200GB – 2TB – bộ nhớ
  • Tiếp cận các chuyên gia của Google
  • Bạn được Chia sẻ với tối đa 5 người trong gia đình
  • Lợi ích bổ sung cho thành viên

Truy cấp dữ liệu ở bất cứ ở đâu:

Khai thác thêm sức mạnh của Google Photos

Khi dùng Google One, bạn sẽ có thêm dung lượng lưu trữ để sao lưu những kỷ niệm của mình một cách an toàn ở độ phân giải gốc. Giờ đây, bạn có thể làm nổi bật những kỷ niệm đó hơn nữa nhờ các tính năng chỉnh sửa ảnh bổ sung dành cho Android và iOS.*
Google Photo
Google One – Google Photo

 

Lưu giữ kỷ niệm của bạn, ngay cả khi bị mất điện thoại

Bạn có thể sao lưu ảnh, video, danh bạ và nhiều nội dung khác ngay trong ứng dụng Google One dành cho Android hoặc iOS. Nếu mất điện thoại hoặc mua điện thoại mới, thì bạn vẫn dễ dàng sử dụng được mọi nội dung đã sao lưu ở một nơi duy nhất.

Kỷ niệm của bạn được lưu trữ an toàn trên đám mây

Dù cần ít hay nhiều dung lượng lưu trữ thì bạn cũng có một nơi an toàn để lưu trữ hình ảnh, tệp và các dữ liệu khác. Đồng thời, mọi dữ liệu của bạn đều được sao lưu lên đám mây bằng Google One.

Dung lượng lưu trữ đáp ứng nhu cầu của bạn

Có thêm dung lượng lưu trữ trên Gmail, Google Drive và Google Photos. Tài khoản Google của bạn tự động có 15 GB dung lượng lưu trữ không tính phí.

Nếu cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn, bạn có thể đăng ký gói Google One từ 100 GB trở lên.

Một nơi để quản lý bộ nhớ

Dùng trang web hoặc ứng dụng Google One để xem mức dung lượng lưu trữ đã dùng cho hình ảnh, tệp và email bằng bất cứ thiết bị nào.

Bạn cũng có thể xem các mẹo dành riêng cho mình về cách giải phóng bộ nhớ, chẳng hạn như xoá các tệp có dung lượng lớn.

googel one

Sao lưu điện thoại một cách liền mạch

An tâm khi biết rằng Google One sẽ sao lưu những dữ liệu quan trọng trên thiết bị như hình ảnh, video, danh bạ và các dữ liệu khác một cách liền mạch. Bạn có thể bật tính năng sao lưu trên ứng dụng Google One chỉ bằng một lần chạm.

Nếu thiết bị bị mất hay hỏng thì bạn cũng không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần khôi phục toàn bộ dữ liệu vào thiết bị mới là được.

Câu hỏi thường gặp

Shop gửi tài khoản mới hay là nâng cấp tài khoản của tôi?

ADuy.net sẽ nâng cấp tài khoản Google của khách hàng lên gói Google One, bạn sử dụng chính tài khoản của bạn đăng nhập vào điện thoại, iPhone, iPad, máy tính… để sử dụng các tiện ích của gói Google One.

Dữ liệu lưu trữ trên Google Drive có bị mất không?

Tất cả dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối. Dịch vụ nâng cấp của Google One là gói cước được ADuy.net đăng ký gói theo dung lượng theo yêu cầu của bạn.
Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ của Google, bạn cần tuân thủ các điều khoản sử dụng của Google. Nếu bạn vi phạm các chính sách trên (như lừa đảo, đăng tải video 18+, hoặc vi phạm bản quyền…) thì tài khoản của bạn vẫn có thể bị khoá. Đây là chính sách chung của Google.

Người dùng trong gói Family có xem được dữ liệu trên tài khoản Google của tôi không?

Chia sẻ Family là để mọi người có thể dùng chung tất cả lợi ích, sử dụng dung lượng lưu trữ của gói Googl One mà không chia sẻ bất kỳ thông tin/ tệp cá nhân nào. Bạn sẽ không xem được bất kỳ thông tin/dữ liệu/ Emai… của người khác và người khác cũng vậy.

Khi tôi không gia hạn gói cước, dữ liệu của tôi sẽ như thế nào?

Khi bạn ngưng gia hạn gói nâng cấp Google One tại ADuy.net. Tất cả dữ liệu của trên tài khoản Google của bạn vẫn sẽ tiếp tục lưu trữ trong 2 năm tiếp theo mà không bị mất đi (chính sách hiện tại của Google). Chính vì thế, bạn có thời gian 2 năm để tải xuống toàn bộ dữ liệu trên tài khoản của bạn về máy. Tuy nhiên, nếu không tiếp tục gia hạn gói cước bạn sẽ gặp những trường hợp sau:
● Gmail: Bạn không thể nhận dược Email mới, Mail gửi tới bạn sẽ được gửi ngược lại cho người gửi.
● Google Drive: Vì hết dung lượng nên bạn sẽ không thể tiếp tục đồng bộ dữ liệu của bạn, không thể tạo thêm file Google Sheet, Docs, Google Forms…
● Google Photos: Bạn không thể up ảnh hoăc Video lên.
Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên, bạn cần gia hạn gói cước Google One hoặc xoá hêt các dữ liệu trên Google không vượt qua 15GB miễn phí mặc định.

Tôi có thể chia sẻ Google One với người khác không?

Khi mua gói cước Google One bạn có thể chia sẻ cho 5 thành viên (bao gồm bạn), hoặc bạn vẫn có thể sử dụng riêng 1 mình bạn hoặc 2,3,4 người tuỳ nhu cầu sử dụng của bạn

Nâng cấp gói Google One có được bảo hành không?

Khi nâng cấp gói Google One tại ADuy.net, bạn sẽ được bảo hành toàn thời gian sử dụng 1 năm tính từ ngày mua.