Nâng cấp tài khoản Microsoft Office 365 Family – Bộ ứng dụng văn phòng | 1 Năm – 1 User – 1TB OneDrive – 5 Thiết Bị

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 365

  • MS Office 365 được add trên chính tài khoản Microsoft của bạn đang sử dụng
  • Bộ Ứng dụng văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,…
  • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây (OneDrive) – Lưu trữ đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị sử dụng
  • Sử dụng trên cùng lúc 5 PC / Mac, máy tính bảng và điện thoại.

MS Office 365

Tìm hiểu về Miscrosoft Office 365

1. Microsoft 365 Family là gì?

Microsoft 365 Family là một giải pháp tích hợp các công cụ để học tập, làm việc dành cho hội nhóm 6 người, hoặc cho gia đình.

Microsoft 365 Family sẽ bao gồm các ứng dụng văn phòng Office như: Word, Excel, Powerpoint, Outlook, bộ nhớ OneDrive và tính năng Microsoft Family Safety.

Đặc biệt, Microsoft 365 Family mang đến dung lượng lưu trữ cực lớn 6TB. Mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive, giúp bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ cùng nhau.

2. Microsoft 365 Family bao gồm những gì?

  • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây (OneDrive)
  • Sử dụng bộ Office Ứng dụng văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,…
  • Sử dụng trên cùng lúc 5 PC / Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Có những tính năng nổi bật được tích hợp trong Microsoft 365 Family như:

OneDrive: Người dùng sẽ có 1TB dung lượng đám mây OneDrive, với các tính năng bảo vệ được tích hợp sẵn, bao gồm phát hiện mã độc tống tiền và khả năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị.

Outlook: Sử dụng email nền tảng Outlook an toàn và bảo mật tốt hơn, không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, Outlook còn được tích hợp thêm nhiều các tính năng nổi bật để bạn có thể quản lý công việc như ứng dụng lịch, danh bạ và các tính năng như quản lý liên lạc, quản lý tác vụ, duyệt web…

Microsoft Defender: Là phần mềm chống virus do Microsoft phát hành, giúp bảo vệ các thiết bị đăng nhập của bạn an toàn trên môi trường Internet.

Microsoft Teams: Một ứng dụng phổ biến hỗ trợ bạn có thể kết nối, trò chuyện và lên kế hoạch cùng nhau. Khi sử dụng Teams trong phiên bản Microsoft 365 Family bạn sẽ được dùng các tính năng nâng cao hơn so với các phiên bản sử dụng miễn phí như thời lượng sử dụng không bị giới hạn, dung lượng lưu trữ cao hơn.